Vinicola Attanasio Winery là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu, gồm nhiều thế hệ với tầm nhìn dài hạn. Niềm đam mê chung cho phép chúng tôi chăm sóc và giám sát từng bước trong quy trình sản xuất rượu vang, từ trồng nho đến làm rượu vang lâu đời đã tạo ra những loại rượu thực sự thỏa mãn về đặc tính, cấu trúc đặc biệt cho ra những dòng vang thượng hảo hạng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà phân phối độc quyền ATTANASIO hàng đầu Việt Nam, đầy tự hào & có trách nhiệm tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi những giá trị cốt lõi: Tôn trọng Con người, Tận hưởng cuộc sống, Chất lượng, Khát vọng thành công. Mang lại những sản phẩm có giá trị đích thực

Câu chuyện của Attanasio Winery bắt đầu từ rất lâu trước khi bất kỳ loại nho nào được trồng hoặc bất kỳ loại rượu nào được đóng chai. Năm 1882 dòng họ Attanasio  chuyển đến Copertino, trung tâm của Bắc Salento dọc theo con đường rượu vang “Vigna del Sol” một vùng đồng bằng vô tận được làm sinh động bởi những vườn nho và rặng ô liu giữa biển Adriatic và Ionian. Họ trồng những vườn cây ăn trái và truyền cho gia đình họ lòng yêu mến đất đai. Carlo Attanasio, là thế hệ thứ tư trong ngành kinh doanh trồng trọt và làm rượu vang. Vùng đất này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh của biển và màu xanh của vườn nho, mùi rượu vang, tinh túy của một vùng lãnh thổ ở Salento. Là nguồn cảm hứng bất tận để dẫn đến con đường sản xuất dòng rượu vang thượng hảo hạng từ ngành nghề truyền thống tại ÝCarlo Attanasio cố gắng thể hiện di sản của dòng họ mình trong mỗi ly rượu vang Attanasio. Sự pha trộn màu đỏ hàng đầu của Attanasio Winery, chỉ là … một sự tôn vinh cho tên tuổi và di sản của nhà máy rượu, Mong muốn của ông là tạo ra một loại rượu vang gắn liền với vùng đất và lịch sử của người dân nơi đây. Carlo tin rằng, khi anh ấy nhìn vườn nho của gia đình và thưởng thức rượu vang thành quả, dòng họ của anh ấy sẽ đồng ý.

Attanasio được vinh danh là nhà sản xuất rượu vang Ngôi sao đang lên của Italia với sản phẩm cổ điển đầu tiên của anh ấy và nhu cầu về vang của Attansio đã vượt qua khả năng sản xuất. Năm 2012, Nhà máy rượu Attanasio mở rộng, xây dựng một nhà máy có sản lượng lớn có khả năng đáp ứng thị trường trong và ngoài nước              

Đến năm 2018, khi với cơ duyên hợp tác mở rộng thị trường tại Châu Á. Công ty TNHH Dịch Vụ WinLink trở thành đồi tác chiến lược, đã có những cont hàng Attanasio đầu tiên cập bến tại Việt Nam. 

Công ty TNHH Dịch Vụ WinLink độc quyền phân phối Attanasio tại Việt Nam. WinLink đã phân phối  trên toàn quốc Việt Nam với 30 Nhà phân phối, 300 nhà hàng cao cấp trên toàn quốc như Hệ Thống tiệc cưới Trống Đồng, Thế Giới Hải Sản, Hầm Deparis, Tiệc cưới Dung Hòa  và hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng shop lớn như Đà Lạt Mart, Imar 68……. Vv….

Chúng tôi tin tưởng rằng một quy trình quản lý hiệu quả là nền tảng cho sự phát triển, mang lại sự vững mạnh về tài chính, lòng tin cho nhà đầu tư, Khách hàng và hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp.