Những set quà rượu vang biếu Tết đáng mua để đi biếu tặng.

Hộp quà rượu vang biếu Tết là mối quan tâm rất lớn của mọi người mỗi dịp xuân về. Lựa chọn set quà rượu biếu Tết như thế nào cho phù hợp? Giá của các loại vang đóng set quà như thế nào? Mua quà tặng rượu vang ở đâu được giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để đưa ra chọn lựa tốt nhất.

UPDATE NHỮNG SET QUÀ TẾT 2023 ĐANG CÓ SẴN.

VÌ SAO NÊN CHỌN RƯỢU VANG LÀM QUÀ BIẾU TẾT?

Quà Tết là nét văn hóa đã có từ rất lâu đời tại Việt Nam chúng ta. Quà biếu Tết thể hiện tình cảm, sự coi trọng của người biếu đến người được nhận. Trong thời đại ngày nay, mỗi dịp lễ tết là một dịp để chúng ta bắt đầu, hoặc gắn chặt thêm mỗi quan hệ.

Quà để biếu Tết thông thường sẽ là những set quà tặng bao gồm: bánh kẹo, hạt, mứt, và rượu. Trước kia trong các set quà là những chai rượu mạnh, rượu trắng, rượu chanh, rượu vang thăng long. Nhưng hiện nay vang nội ít được sử dụng mà thay vào đó là những sản phẩm vang nhập khẩu.

Với những gói quà cao cấp hơn, người ta sẽ tặng chỉ riêng những hộp quà tặng rượu vang. Những set quà rượu vang biếu Tết này sang trọng hơn rất nhiều so với những set quà nhiều loại kia. Và đa số những hộp rượu biếu Tết này đều sử dụng các sản phẩm vang nhập khẩu nguyên chai.

Rượu vang nhập khẩu nguyên chai là những sản phẩm cực kỳ an toàn. Khi mua ở những đại lý chuyên bán rượu vang, không bao giờ lo mua phải hàng nhái. Rượu vang hiện tại còn là xu thế của văn hóa rượu hiện nay. Chính vì thế biếu Tết bằng rượu vang là lựa chọn sang trọng, an toàn hàng đầu.

NHỮNG DẠNG GÓI QUÀ BIẾU TẾT RƯỢU VANG HAY GẶP NHẤT.

Rượu vang xuất hiện trong những hộp quà Tết rất da dạng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chúng ta thường hay bắt gặp một số loại như liệt kê dưới đây.

RƯỢU VANG TRONG GIỎ QUÀ TẾT NHIỀU LOẠI SẢN PHẨM.

Đây là loại chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã bắt gặp rất nhiều. Không chỉ có rượu vang mà rất nhiều loại rượu đã được sử dụng trong dạng giỏ quà này.

Do bản chất của giỏ quà bao gồm rất nhiều sản phẩm. Chính vì thế giá thành cũng phải chia ra cho từng sản phẩm để phù hợp với ngân sách. Chính vì thế đa số các loại rượu vang đóng trong giỏ quà Tết dạng này đều có giá khá rẻ. Đa số các shop bán giỏ quà sẽ lựa chọn sử dụng rượu vang sản xuất trong nước, hoặc rượu vang nhập khẩu cả téc và đống chai và tem trong nước.

Những giỏ quà dạng này, nếu có nhiều món và có giá rẻ thì chắc chắn là dùng vang nội. Cao giá hơn 1 chút thì có thể là vang nhập nhưng đóng chai trong nước. Chỉ có những giỏ quà rượu vang biếu Tết ít món, giá cao hơn một chút sẽ được những chai vang nhập khẩu nguyên chai.

SET QUÀ CÁC LOẠI HẠT VÀ RƯỢU VANG ĐỂ BIẾU.

Đây là loại hộp quà biếu tết rượu vang ở phân khúc cao cấp và khá sang trọng. Thông thường ở loại quà này, người ta sẽ kết hợp thành 2 loại.

 • Loại chai đơn + set hạt : Loại này sẽ bao gồm 1 chai rượu vang + 3 hộp hạt sấy khô bất kỳ. Thông thường sẽ là hạt hạnh nhân, hạt điều, nho khô…
 • Loại 2 chai rượu vang + Set hạt : Loại này sẽ bao gồm 2 chai rượu vang + 3 hộp hạt sấy khô, giống như loại hạt ở phía trên.

Ở loại quà biếu rượu vang này, đa số chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm vang nhập khẩu nguyên chai. Mức độ sang trọng của hộp quà nó được thể hiện rất rõ ràng bằng các sản phẩm rượu vang biếu bên trong.

Giá thành của những set quà dạng này, 70% giá trị phụ thuộc và giá chị của chai rượu bên trong. Chúng ta có thể tùy biến rượu, phụ thuộc vào ngân sách mà chúng ta sẵn sàng chi ra cho set quà tặng rượu vang này.

Chúng ta có thể tùy chọn về hộp, có thể bằng da hoặc bằng gỗ, hoặc giấy. Có thể tùy biến, in logo công ty lên các hộp này, cực kỳ sang trọng. Đây có thể coi là mẫu hộp quà rượu vang biếu Tết dễ tiếp cận và nên lựa chọn.

SET QUÀ  HỘP CHỈ CÓ RƯỢU VANG ĐỂ BIẾU.

Đây là loại quà Tết chúng tôi đánh giá cao cấp nhất, trong tất cả các sản phẩm rượu vang làm quà tặng Tết. Ở loại quà này, chỉ có rượu và hộp chứ không có gì khác.

Chất liệu của hộp có thể là hộp giấy, hộp gỗ, và có thể cả hộp bằng sơn mài được tùy biến cao cấp. Thông thường có các loại như sau để chúng ta lựa chọn:

 • Loai 1 chai : Bao gồm 1 hộp + 1 chai rượu vang bên trong (Có loại có phụ kiện vang, có loại không).
 • Loại 2 chai : Bao hồm hộp đôi + 2 chai vang bên trong. Với loại này, thông thường chúng ta nên chọn 1 cặp sản phẩm rượu vang. Quý vị có thể xem thêm NHỮNG CẶP SẢN PHẨM RƯỢU VANG TUYỆT VỜI CỦA NHÀ ATTANASIO.

 • Loại 3 chai : Bao gồm 1 hộp gỗ đựng 3 chai + 3 chai vang bên trong.
 • Loại 6 chai : Đây là loại có giá thành thông thường là cao nhất. Với loại này quý vị nên chọn đồng bộ 1 loại vang. Hoặc có thể chọn 1 bộ sưu tập của 1 nhà sản xuất là tốt nhất.

Giá trị của set quà rượu vang biếu tết dạng này có giá trị 90% phụ thuộc vào giá trị rượu. Tiền hộp và in tùy biến hộp bên ngoài chỉ chiếm 1 phần nhỏ về giá. Chúng ta có thể tùy vào tình hình ngân sách của mình để lựa chọn loại phù hợp.

BỊCH RƯỢU VANG DÙNG ĐỂ BIẾU TẾT.

Đây có lẽ là lựa chọn được đông đảo khách hàng bình dân lựa chọn nhất. Rất đơn giản, chỉ cần 1 bịch rượu vang + 1 cái túi đẹp là đã có 1 phần quà biếu khá sang trọng. Không những thế, vang bịch còn dễ sử dụng, bảo quản được lâu. Điều này rất phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân. Không chỉ vậy, vang bịch luôn có giá rẻ hơn và dung tích lớn hơn vang chai. Lựa chọn vang bịch để làm quà biếu Tết là cực kỳ hợp lý.

SET QUÀ RƯỢU VANG BIẾU TẾT CAO CẤP BÁN CHẠY NHẤT 2021 – 2022.

Có 1 set quà tặng rượu vang Tết có số lượng bán vượt trội tại tất cả các điểm bán trong năm 2021 và 2022. Hệ thống hơn 100 khách hàng shop bán quà tặng và rượu của chúng tôi đã thống kê được. 93% khách hàng được chúng tôi khảo sát đều cho ra chung 1 kết quả. Set quà bán chạy nhất ở phân khúc cao cấp năm 2021 và 2022 là cặp vang KING QUEEN.

Hội tụ đủ các phẩm chất để trở thành 1 siêu phẩm ở phân khúc quà biếu Tết rượu vang cao cấp:

 • Thiết kế vỏ bên ngoài cực kỳ sang trọng, được làm bằng gỗ sơn mài cao cấp.
 • Vỏ gỗ được tùy biến kỹ lưỡng, theo chủ đề, theo yêu cầu của từng khách hàng lấy số lượng lớn.
 • Bộ 2 sản phẩm Attanasio iLmagnificoAttanasio Fortitudo (KING QUEEN) có thiết kế cực kỳ đẹp, sang trọng.
 • Chất lượng 2 sản phẩm tuyệt vời, vì đều là những sản phẩm cao cấp trong bộ sưu tập hàng đầu của hãng.
 • Giá thành lại cạnh tranh, và còn có những chương trình rất tốt cho các khách hàng lấy số lượng lớn.

Nếu quý vị chon lựa một bộ sản phẩm rượu vang biếu Tết ở phân khúc cao cấp, đây là lựa chọn hàng đầu.

NHỮNG ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG LÀM QUÀ TẾT NÊN LỰA CHỌN.

Quý vị nên chọn lựa mua quà biếu Tết nói chung và rượu vang để biếu Tết nói riêng ở các đại lý, các shop bán chuyên. Tại đây là nơi tập chung những loại sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng nhất. Những cửa hàng, đại lý chuyên về bánh kẹo cũng là những nơi chúng ta nên lựa chọn, nếu mua giỏ quà rượu vang.

Đối với những khách hàng mua số lượng lớn cho công ty, tổ chức, có thể tự setup giỏ quà. Qý vị nên lựa chọn phương án mua tận đầu mối là các nhà phân phối lớn, hoặc từ chính hãng. Tại đây nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho quý vị cụ thể, tùy theo yêu cầu về giỏ quà.

Một phần quan trọng nữa đó chính là: GIÁ THÀNH LUÔN LUÔN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU RẤT TỐT.

Mỗi dịp Lễ Tết chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lên set quà theo yêu cầu của khách hàng. Bằng những sản phẩm sẵn có, ở nhiều phân khúc của chúng tôi, chắc chắn đáp ứng cực kỳ tốt các tiêu chuẩn của quý vị. Xin liên hệ với chúng tôi theo LINK NÀY để được tư vấn.